• Trang chủ
 • Chia Sẻ
 • Câu chuyện thú vị và Bí quyết để đăng ký được Adsense thành công
55 lượt xem

Câu chuyện thú vị và Bí quyết để đăng ký được Adsense thành công

Bí quyết để đăng ký Adsense thành công là chia sẻ thực sự của mình. nói chính xác hơn là của một người bạn mà mình mới quen trên mạng xã hội Facebook. trước khi đi vào chủ đề chính của bài viết này mình sẽ chia sẻ những gì mà mình học được từ cậu ấy.

Mình cũng như bao nhiêu người cũng có cái đam mê kiếm tiền từ trên mạng internet vậy. và mình cũng tìm hiểu để kiếm được tiền trên mạng internet quả thật là khó khăn, mình không biết bắt đầu tư đâu và bắt đầu như thế nào, rồi đến một ngày mình đọc được những bài viết hướng dẫn về kiếm tiền trên mạng. Có rất nhiều hình thức kiếm tiền trên mạng như: tiếp thị liên kết, viết bài thuê, và kiếm tiền từ Google Adsense.

Cũng không mất quá nhiều thời gian để mình phân tích được cách kiếm tiền nào dễ hơn, cách nào giúp mình được lâu bền hơn và mình nhận thấy rắng Adsense là một thị trường mở với muôn vàn lợi ích từ nó. mình dành thêm vài ngày nữa để tìm hiểu riêng cái anh này (Google Adsense).

Bạn biết đấy, Adsense xét duyệt tài khoản rất khắt khe nhất là với Việt Nam của chúng ta. Cũng phải thôi vì hầu hết người Việt mình đều thích “ăn sổi” . Thật không may đất nước chúng ta và một số nước như: Ấn độ, Hàn Quốc, Trung Quốc và một số nước khác đều nằm trong danh sách “phải xét duyệt thật kỹ” mới được làm đối tác của “ông lớn” GooGle.

Đã có rất nhiều bài viết hướng dẫn cách để đăng ký được tài khoản Google Adsense (mình đang nói về Google Adsense Content nhé). các bài viết đó đều rất đúng nhưng người đang muốn có một tài khoản Adsense liệu có làm đúng như các hướng dẫn đấy hay không?

Mình cũng vậy, mình cũng không thể hiểu được tại sao mà Google đều từ chối thẳng thắn với mình như vậy?. mình đã nản và thực sự nản lắm rồi quyết định tìm và mua bằng được cho mình một tài khoản để sở hữu nó. Đây cũng là thời điểm mà mình hiểu rằng để đăng ký được ADS không phải là khó như vậy.

Phuthonet.com là nơi mình đã biết đến Đinh Văn Tịnh bạn ấy là Admin của trang web này. (Tịnh cũng là người đã đăng ký thành công hơn 10 tài khoản Adsense nhé.) Mình đặt nhu cầu mua tài khoản từ bạn ấy, thật không may nhưng cuối cũng lại thấy may mắn rất nhiều.

 • Không may là bạn ấy không còn tài khoản Adsense để bạn vì bạn đấy đã bán hết chúng cách ngày mình hỏi 1 tuần lễ
 • May mắn là cũng từ đây Tịnh đã chia sẻ cho tôi rất nhiều về “bí quyết chân chính” để đăng ký được tài khoản Adsense thành công.

Nói ra hết câu chuyện thì dài lắm, bởi không chỉ những chia sẻ về cái gọi là bí quyết đấy mà hai chúng tôi còn tào lao về nhiều chuyện liên quan đến cuộc sống, cách thành công trong cuộc sống và đam mê với website.

Mình xin trích dẫn lại toàn bộ những chia sẻ mà đã học được ở Tịnh để các bạn biết nhé!

Tịnh nói với tôi rằng bạn thực sự muốn đăng ký được một tài khoản Adsense đúng không, bạn đang làm như thế nào với website của bạn?. Tịnh thua tôi 6 tuổi nhưng lúc đầu chúng tôi không hỏi gì về tuổi tác nên vẫn gọi nhau bằng bạn.

Tịnh nói rằng Đăng ký được Adsense không phải là khó nếu không muốn nói là dễ. bạn có tin không? Để đăng ký được tài khoản Adsense bạn cần xem lại bạn đã làm được những điều này chưa?

Ba điều kiện quan quan trọng và tuyệt đối không được làm sai để có thể đăng ký được Google adsene thành công.

 • Những bài đăng lên website bạn phải tự mình viết, viết sao cho người đọc cảm thấy nội dung đó thực sự hay và có ý nghĩa. Tuyệt đối không được copy nội dung của người khác để đăng lên trang web của mình. nếu bạn có tư duy tốt có thể lấy một số ý chính của bài viết mà bạn muốn copy và xào nấu chúng đi theo tỷ lệ 80/20.  80% là của bạn và 20% là nội dung của người khác.
 • Các hình ảnh đăng tải nên web không được copy từ Google cũng như các trang mạng xã hội như facebook, zalo thậm chí cả Youtube (Với youtube không được tạm dừng video để chụp ảnh từ nó và đăng lên website của mình (Google có thuật toán để biết được những cách thức mà bạn đang làm).
 • Chọn cho mình một tên miền mới. đừng nghĩ tên miền cũ là lợi thế nhé.

Bốn điều kiện bổ trợ cho việc đăng ký thành công tài khoản Adsense.

 • Chọn cho mình một mẫu website sạch sẽ, không quá rườm rà và tốt nhất nên làm từ mã nguồn WordPress.
 • Tăng lượng truy cập vào website. Điều này không khó và thực sự cũng không quá cần thiết ví nó không hẳn là yếu tố quyết định để có thể đăng ký được Google Adsense. (giải thích: Bài viết của bạn chất lượng là bạn đã có được một lượng độc giả rồi. Nếu có ít lượng traffic hãy dùng đến thủ thuật chuyển link 301 từ những liên kết website nào đó có lượng traffic kha khá là được) Tịnh nói rõ cái này không quyết định chính trong việc đănng ký được Adsense nhé.
 • Đăng tối thiểu 30 bài viết chất lượng lên website mỗi bài tối thiểu phải từ 600 từ trở lên. (Tịnh cũng đã thành công để đăng ký được Adsense khi trang của cậu ấy mới có 08 bài viết)
 • Trước khi gửi đơn đăng ký cho Google hãy chắc chắn rằng trang web của bạn đã hoạt động được 02 tháng.

Sau khi đã thực hiện nghiêm túc 07 bước trên, đặc biệt là ba bước đầu tiên bạn hãy gửi đơn đăng ký đến Google và chờ đợi thành quả mà công sức bạn đã bỏ ra, nó xứng đáng với bạn mà. bạn Cũng nên nhớ rằng các thông tin khi gửi đơn lên Google phải chính xác địa chỉ, tên tuổi và số nhà rõ ràng nhé. Google phải hồi lại cho bạn càng lâu đồng nghĩa với tỷ lệ bạn đã được chấp thuận làm đối tác của Google càng cao nhé.

Hãy tự tin và nghiêm túc thực sự nếu như bạn muốn sở hữu được một hoặc nhiều tài khoản Adsense

Nếu như bạn đã làm đúng các bước trên mà vẫn bị từ chối, bạn nên tự hỏi lại mình xem mình đã “ăn ở” tốt chưa nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *