• Trang chủ
  • Chia Sẻ
  • Kiếm tiền từ rút gọn liên kết – bạn đang lãng phí thời gian
70 lượt xem

Kiếm tiền từ rút gọn liên kết – bạn đang lãng phí thời gian

Kiếm tiền từ rút gọn liên kết – bạn đang lãng phí thời gian, bạn hãy xem hết bài viết này và phân tích những điều mình nói có đúng là như vậy không nhé?

Rút gọn liên kết hay còn gọi là rút gọn link để kiếm tiền online trên mạng, thật lãng phí thời gian. Câu nói này là lời khẳng định của mình với cac bạn, Với thị trường tài Việt Nam thì việc kiếm tiền bằng rút gọn liên kết quả thực là không hiệu quả vậy tại sao?

Lý do mà mình nói bạn đang lãng phí thời gian với cách kiêm tiền qua hình thức rút gọn liên kết?

Khi chúng ta làm bất cứ một điều gì đó mà hiệu quả mang lại không cao thì có đúng là rất phí phạm thời gian vàng bạc không ạ? Mình cũng giống bạn, giống mọi người về suy nghĩ kiếm tiền tren mạng và cũng đã bỏ rất nhiều thời gian vào việc kiếm tiền bằng hình thức rút gọn liên kết gần một năm trời rồi mình nhận thấy thời gian đó sao mà lãng phí một cách vô nghĩa như vậy, Tại Sao?

Khi chúng ta cố gắng tạo sự thu hút cho bài viết của mình và chèn một số liên kết kiếm tiền vào, tưởng là ngon ăn nhưng không.

1000 lần click chúng ta mới nhận được 2 – 3$  nếu như bạn may mắn, còn không chỉ 0,5 – 1$, một tháng bạn đạt được mấy nghìn lượt click? Dưới đây là phân tích cụ thể nhé. Mình sẽ lấy mặt bằng chung là 1000 lượt click = 2$ để làm phép tính chung.

  1. 1,000 lượt = 2$ x 23,000vnđ = 46,000vnđ
  2. 2,000 lượt = 4$ x 23,000vnđ = 92,000vnđ
  3. 3,000 lượt = 6$ x 23,000vnđ = 138,000vnđ
  4. 5,000 lượt = 10 x 23,000vnđ = 230,000vnđ
  5. 10,000 lượt = 20 x 23,000vnđ = 460,000vnđ

Trên đây là bảng tổng kết số lượt bấm vào liên kết rút gọn link tại Việt Nam nói riêng và website của bạn hay cách bạn chia sẻ liên kết thì đạt được bao nhiêu 1,000 hay 10,000 lượt?

Kể cả bạn có cố gắng và đạt được 10,000 lượt bấm vào liên kết thì với cái mức thu nhập 460,000vnđ như vậy có xứng đáng không?

Mình cũng chưa cần phân tích đến việc là có rất nhiều trang rút gọn link sau một thời gian dài hoạt động thường BÙNG công sức của chúng ta đó là sự thật và đã có nhiều trường hợp như vậy. đó là chuyện bạn phải chấp nhận khi kiếm tiền trên mạng với hình thức MMO.

Giải pháp nào để thay thế?

Thực sự mà nói có rất nhiều giải pháp thay thế ổn thỏa hơn rất nhiều và một trong những giải pháp hiệu quả nhất là thay vì cố gắng tạo nhiều liên kết rút gọn, bạn hãy tạo trang web và đăng ký kiếm tiền với Google (Google Adsense).

Trở lại với rút gọn link, mình mất thời gian và hàng ngày xem số lượng thu nhập của mình, rất là thất vọng khi chúng ta cố gắng rất nhiều.

Đối với Google Adsense thì hoàn toàn khác, Các quảng cáo được đặt trên trang web nhìn rất chuyên nghiệp và cách thức của họ tính tiền rất đơn giản và minh bạch. Cứ khoảng 15 phút là bạn có thể xem chi tiết được hiệu suất làm việc rồi. Phần quan trọng là An toàn không sợ Scam và không bao giờ có Scam. Cứ 1000 lượt click bạn sẽ được khoảng 30-50$ thật là hấp dẫn phải không?

Chúng ta cũng không phải copy các liên kết và dán di dán lại mới có thể kiếm được tiền. Chỉ cần đặt mã quảng cáo nên vị trí nào bạn mong muốn là được, việc còn lại là phát triển nội dung trang web để nhiều người biết đến.

Trang web Crackthemes.net của mình có đến hơn 10 nghìn lượt truy cập mỗi ngày và tỷ lên click là 10% bạn có thể thấy với số lượng như thế mình có mỗi tháng bao nhiêu $ rồi chứ?

Đăng ký tài khoản Adsense có khó không?

Để công bằng và thực sự thì mình khẳng định việc đăng ký một tài khoản Adsense hoàn toàn là không khó. Nếu bạn chưa đăng ký được nó bởi vì bạn chưa tuân thủ, thậm chí chưa đọc hết chính sách của Google Adsense mà thôi. mình tin chắc là như vậy.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *