• Trang chủ
  • Chia Sẻ
  • Share mẫu Template Blogspot bán hàng đẹp – có hướng dẫn sử dụng
198 lượt xem

Share mẫu Template Blogspot bán hàng đẹp – có hướng dẫn sử dụng

Miền Biên Giới chấm COM là trang chia sẻ các tin tức ẩm thực, du lịch, văn hóa của các vùng Đông Bắc Bộ, Tây Bắc. Ngoài việc chia sẻ các tin tức, kiến thức trên MBG còn chia sẻ các tin tức công nghệ mới, chia sẻ các mẫu website đẹp, mẫu template blogspot miễn phí đẹp đến với bạn đọc.

Hôm nay mình xin gửi đến các bạn mẫu Template Blogspot bán hàng đẹp và rất dễ sử dụng, bạn có thể lấy mẫu này về làm trang web bán hàng trực tuyến.

Mẫu Template Blogspot bán hàng đẹp này có những đặc điểm gì nổi bật?

Trước hết về giao diện có thể khẳng định rằng mẫu Template Blogspot này khá đơn giản, không gây rối mắt với người sử dụng hay khách hàng truy cập vào trang chủ. Các sản phẩm được chia ra từng mục riêng biệt giúp khách hàng dễ xem sản phẩm hơn rất nhiều so với nhiều mẫu Template BlogSpot bán hàng khác.

DEMO ONLINE TEMPLATE

DOWLOAD TEMPLATE – có gắn link rút gọn kiếm tiền

Link Dowload bổ sung: https://drive.google.com/open?id=0B6lnk1DCQ0FGaTRPZXFFYUhwVmM

Trang chi tiết sản phẩm trên Blogspot khá ổn, Ngoài việc đăng ảnh sản phẩm bạn cũng có thể thêm các chi tiết mô tả cho sản phẩm của mình như: Chi tiết sản phẩm, mô tả sản phẩm, hình ảnh sản phẩm và đánh giá sản phẩm (dành cho khách hàng). Khá đầy đủ và chuyên nghiệp chẳng khác gì code website bán hàng cả.

Mẫu Template Blogspot bán hàng đẹp này còn được tích hợp thêm chức năng tin tức để thuận tiện hơn cho việc SEO Blogspot giúp trang bán hàng của bạn được hiển thị kết quả nhiều hơn trên Google.

Mẫu Template Blogspot bán hàng miễn phí này hiển thị rất tốt trên các thiết bị thông minh hiện nay như: IPAD, SMART PHONE mà xu hướng mua hàng hiện nay qua điện thoại và máy tỉnh bảng rất nhiều nên đây là một trong những lợi thế tốt hơn so với các mẫu Template khác mà bạn đã nhìn thấy :D.

Cài đặt Template Blogspot bán hàng có khó không?

Ở file dowload đã có đầy đủ các file cho bạn, Mình không giữ lại bất kỳ file nào để làm của riêng hay đòi hỏi bạn trả tiền cho chức năng đấy đâu nhé :D.

Bạn Import file theme-4990584184399835466.xml lên là hiện ra đầy đủ các thư mục, việc còn lại là Copy các chức năng và Paster vào các ô đó thôi. Tất nhiên nếu chỗ nào không hiểu bạn có thể để lại một bình luận và mình sẽ hướng dân thêm cho bạn.

Mẫu đăng bài viết bán hàng cũng được mình đính kèm ở file tải, bạn mở ra và đăng bài theo mẫu đó nhé, chỉ sửa lại tên sản phẩm, giá thành, mô tả, hình ảnh và TAB bài viết là được. Nhớ chuyển sang chế độ HTML khi đăng bài viết nhé.

Cuối cùng mình xin gửi lời chúc sức khỏe và niềm vui tới toàn thể các bạn đã tham gia và ủng hộ khi truy cập vào website Miền Biên Giới chấm COM của mình.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *