• Trang chủ
  • Du Lịch
  • Chợ Đông Kinh Lạng Sơn – Những điều cần biết trước khi đến
79 lượt xem

Chợ Đông Kinh Lạng Sơn – Những điều cần biết trước khi đến

Chợ Đông Kinh Lạng Sơn nằm ở phường Đông Kinh đối diện với Trung Tâm TDTT, là nơi diễn ra các hoạt động mua bán hàng hóa sầm uất, nhộn nhịp và đặc biệt là “giá siêu rẻ”. Đến với Chợ Đông Kinh các bạn có thể thoải mái mua sắm các loại hàng hóa như: điện thoại, đồ điện tử, quần áo, chăn màn. các đồ trang trí vvv.

Các cửa hàng, kiot được bày bán với đa chủng loại hàng hóa, đẹp mắt về kiểu dáng – đa dạng về mẫu mã. đến với chợ Đông Kinh ngày nay chúng ta sẽ cảm nhận được một phần về con người Xứ Lạng rất cởi mở và nhiệt tình với khách mua hàng hay khách tham quan chợ.

Chợ Đông Kinh Lạng Sơn rất nổi tiếng với các du khách từ các tỉnh miền bắc, hầu hết các lượt khách tham quan du lịch đến với Xứ Lạng đều qua chợ Đông Kinh để mua một món đồ gì đó về làm quà tặng cho người thân và bạn bè của mình.

Có chuyện mua hàng ở chợ Đông Kinh bị “chém” giá không?

Thời gian vừa qua trên các trang báo điện tử có đưa ra vấn đề khách du lịch mua hàng tại chợ Đông Kinh bị nâng giá bán nhưng theo tìm hiểu và cũng trực tiếp mua hàng tại đây, Mình thấy các sản phẩm được bán tại chợ có giá rẻ, thậm chí rẻ hơn rất nhiều so với các tỉnh thành khác. Chỉ có một số lượng cửa hàng ít ỏi bán bằng giá với các tỉnh đặc biệt các tỉnh miền xuôi. Đây cũng là lời khẳng định của mình.

Có nên mặc cả giá khi mua ở Chợ Đông Kinh không?

Thực sự mà nói, với người nước ngoài khi mua hàng thì không có chuyện mặc cả giá bán, nhưng tại Việt Nam vẫn còn những thói quen trả giá khi mua hàng, hầu hết ai cũng muốn mua cho mình bất kỳ món đồ gì đều được muốn giá hợp lý nên việc mặc cả giá diễn ra tại VN mình nói chung và Lạng Sơn nói riêng là chuyện bình thường.

Hàng hóa khi mua tại chợ Đông Kinh có được bảo hành không?

Ở đâu cũng vậy, tất cả các loại hàng hóa khi chúng ta mua đều được bảo hành theo thời gian quy định của nhà sản xuất hoặc của người bán đề ra, thông thường sẽ áp dụng theo cơ chế của nhà sản xuất nên tất cả các hàng hóa tại Chợ Đông kinh đều được bảo hành hoặc đổi mới nếu như gặp lỗi.

Chợ Đông Kinh có an toàn không?

Về mặt an ninh, tất cả các khách hàng khi đến chợ Đông Kinh đều cảm thấy thoải mái, An ninh tại Lạng Sơn rất tốt nên không có chuyện mất an toàn khi đến tham quan và mua hàng ở đây, Chợ Đông Kinh là môi trường chung không những của riêng người Lạng Sơn mà cũng là môi trường của các du khách ngoại tỉnh, An ninh tốt – không có chuyện “cò mua hàng”, Không có các tệ nạn xã hội nên rất an toàn cho mọi người.

Kết luận chung

Nói chung nếu bạn có dự định đi đến Lạng Sơn nói chung và Chợ Đông Kinh nói riêng bạn sẽ cảm nhận được sự thân thiện của con người Xứ Lạng, Đến với chợ Đông Kinh để hòa mình vào không khí sôi động cũng như chiêm ngưỡng các loại hàng hóa và tìm hiểu văn hóa – ẩm thực – khám phá các địa điểm di tích lịch sử của nơi đây. Chắc chắn khi đến Xứ Lạng bạn sẽ không bị thất vọng cho chuyến đi của mình.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *