67 lượt xem

Cách chơi Liên Minh Huyền Thoại giỏi

Game Liên Minh Huyền Thoại đã trở thành một môn thể thao với giới trẻ trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, Các sự kiện game được tổ chức thường xuyên và chuyên nghiệp không kém gì một giải thi đấu bóng đá. Việt Nam cũng là một trong số rất ít các quốc gia được thi đấu game Liên Minh Huyền Thoại thế giới.

Cũng chính bởi Game Liên Minh Huyền Thoại đã được thế giới công nhận là một môn thể thao thực sự nên không ít các bạn đang chơi loại Game này.

Hôm nay Miền Biên Giới xin chia sẻ đến các Game thủ nghiệp dư Cách chơi Liên Minh Huyền Thoại giỏi nhé.

  1. Chọn đường muốn đi để chơi, hãy chọn đường nào mà cảm thấy mình mạnh hơn
  2. Hãy chơi chậm lại, đừng bồng bột theo kiểu “trẻ trâu” nhé, hãy fam lính từ từ trong tư thế thủ và không trao đổi chiêu thức với đối thủ của mình
  3. Hãy chơi loại tướng tủ của mình và dành thời gian để làm quen với mẫu tướng đó.
  4. Cắm mắt kiểm soát để đảm bảo rằng bạn sẽ bình yên vô sự thời gian ban đầu
  5. Không tiến lên quá cao để tránh rừng đối phương lên gank
  6. Lên đồ theo đúng gợi ý của game đề ra và chọn phép bổ trợ đúng đắn.
  7. Kêu gọi đồng đội của mình lên gank nhiều hơn để lấy lợi thế.
  8. Nếu đã xanh hơn một chút nên chịu khó đi gank các đường còn lại để đồng đội lấy lợi thế trước đối thủ.

Mình thường hay đi TOP và đánh vị tướng NASUS nên mình chọn cách hòa bình với đối thủ và pham từng con lính bằng chiêu Q, khi cấp 6 mình sẽ kêu gọi rừng lên gank để kiếm “chiến công đầu”.

Hãy theo dõi các trận đánh của các cao thủ với mẫu tướng mà bạn thích

Mình thường hay xem lại các Video của các trận đấu chuyên nghiệp hoặc với các video thách đấu để rút ra kinh nghiệm mà mình chưa có, Nếu trình độ của mình vừa phải hãy theo dõi các video của game thủ Việt hoặc nếu trình độ cao lên một chút nữa mình sẽ theo dõi các tuyển thủ Hàn Quốc để học cách chơi sao cho hiệu quả nhất.

Chơi có đồng đội – hòa đồng cùng người chơi

Hãy chơi thân thiện với đồng đội của mình, Nếu bạn đánh Tank tất nhiên bạn đã chấp nhận làm tướng chịu đòn hoặc tiên phong rồi, mình ví dụ mình lấy tướng chịu đòn như Garen, đương nhiện mình sẽ là người bảo kê cho đồng đội và bảo kê đồng đội được chơi theo đúng chất tướng.

Cũng có những trường hợp mình chọn cách hy sinh để bảo vệ toàn đội được rút lui an toàn khi đang trong thế lui. Tất nhiên nếu trong thế thắng bạn nên ép tới tấp để xạ thủ đối phương không có cơ hội để bắn đồng đội của bạn.

Không nên tranh cướp Bùa lợi với bạn chơi nếu như không cần thiết với bạn đặc biệt nếu bạn là tướng đi TOP & SP thì hãy bỏ luôn suy nghĩ là mình được sở hữu những bùa lợi như Bùa đỏ – Bùa xanh, Hãy nhường nó cho AD và MID của mình nhé.

Kết luận chung khi chơi Liên Minh Huyền Thoại

Khi chơi bất kỳ một môn thể thao nào chúng ta cũng nên tìm hiểu kỹ lưỡng nó. Đặc biệt trong trò chơi Liên Minh Huyền Thoại bạn nên xem qua hướng dẫn các vị tướng và hãy dành thời gian chơi tập luyện trước để thành thạo khi sử dụng các kỹ năng, Hãy chơi hòa thuận kể cả khi thắng hoặc thua.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *