19 lượt xem

Dịch vụ sửa chữa máy lọc nước RO tại nhà

Máy lọc nước RO (máy lọc nước tinh khiết) từ 10 năm trở lại đây đã là một trong những sản phẩm gần gũi, quen thuộc với tất cả các hộ gia đình, từ thành phố đến huyện, xã. máy lọc nước RO cung cấp cho mỗi chúng ta những nguồn nước sạch và chất lượng – đảm bảo cho sức khỏe của mỗi con người, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Tuy là sản phẩm ưu việt và cần thiết với bất kể gia đình nào nhưng Máy lọc nước RO cũng có những khuyết điểm như: Máy hay bị lỗi, không lọc được nhất là khi chúng ta đang cần sử dụng những nguồn nước sạch hàng ngày.

Nội Thất Quang Hiệu (NTQH) là đơn vị cung cấp các dịch vụ, giải pháp kịp thời đến từng hộ gia đình tại địa bàn tỉnh Lạng Sơn với các dịch vụ liên quan đến sản phẩm Máy lọc nước RO như: Cung cấp và lắp mới máy lọc nước, bộ xử lý nước – Sửa chữa máy lọc nước tại nhà ở Lạng Sơn – Thay thế và bảo dưỡng định kỳ máy lọc nước khi khách hàng đăng ký dịch vụ tại đây.

Là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm về Máy lọc nước tại địa bàn thành phố Lạng Sơn, Nội Thất Quang Hiệu cũng là đơn vị lắp, bảo dưỡng hệ thống lọc nước Nasa tại bệnh viện đa khoa Lạng Sơn (BVDKLS), Hệ thống lọc nước chạy thận nhân tạo Nasa tại BVDK LS từ nhiều năm qua.

Đối với các sản phẩm máy lọc nước gia đình NTQH đã cung cấp dịch vụ lắp mới tại Lạng Sơn một năm hơn 1000 sản phẩm, Đáp ứng nhanh nhu cầu sửa chữa máy lọc nước hơn 3000 khách hàng/ năm, với dịch vụ uy tín, đội ngũ nhân viên am hiểu kỹ thuật và thái độ phục vụ khách hàng tận tình trước và sau khi sử dụng dịch vụ nên NTQH đã nhận được  sự tin tưởng của Quý khách hàng.

 

Sửa chữa máy lọc nước tại Lạng Sơn

  • Xử lý lỗi máy không chạy
  • Máy chạy nhưng không ra nước tinh khiết
  • Máy chỉ ra nước thải – không ra nước tinh khiết
  • Máy ra nước tinh khiết nhưng không tự tắt
  • Máy ra nước tinh khiết yếu
  • Điện chập chờn và các vấn đề khác

Nếu máy lọc nước nhà bạn đang gặp sự cố mà chưa có cách khắc phục hãy liên hệ đến với NTQH để được tư vấn cho quý khách hàng. NTQH cũng ưu tiên hướng dẫn cách xử lý trước tiên, nếu quý khách không tự khắc phục được sẽ có nhân viên đến tận nhà khắc phục cho quý khách.

Điện Thoại Liên Hệ: HOTLINE: 0985 512 337 – 0913 040 658 KINH DOANH: (0205)3 766666 – 3817 999 Bảo hành: (0205)3 705 888.

Địa chỉ làm việc: Số 13A + 13B đường Ngô Quyền, Phường Vĩnh Trại, Thành Phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn.

Website: http://noithatquanghieu.com/

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *